TÀI CHÍNH DƯỚI 2 TỶ MUA NHÀ Ở ĐÂU TP.HCM?

TÀI CHÍNH DƯỚI 2 TỶ MUA NHÀ Ở ĐÂU TP.HCM?

  1. NHÀ Ở XÃ HỘI ĐÃ BÀN GIAO.

EHOMES QUẬN 9. Dự án nhà ở xã hội Ehomes toạ lạc tại mặt tiền Đỗ Xuân Hợp quận 9, nằm cạnh cao tốc Long Thành – Dầu Giây , được chủ đầu tư Nam Long bàn giao cách đây hơn 5 năm. Diện tích căn hộ Ehomes từ 40m2 , 46m2, 60m2, 62m2 cho loại căn 1PN và 2PN. Khu căn hộ có tiện ích khá đầy đủ như hồ bơi, khu vui chơi cho trẻ em. Tuy nhiên nhược điểm của dự án này là đã bàn giao khá lâu, căn hộ đã cũ, mật độ cư dân đông nên có cảm giác khá ngộp.

Đây là một trong những căn hộ hiếm hoi còn lại tại khu vực phía Đông TP.HCM có mức giá dưới 2 tỷ. Mức giá giao động từ 1 tỷ đến 1.4 tỷ là khá hợp lý nếu như anh chị cần một căn hộ ở liền và vị trí trung tâm quận 9.

  1. CĂN HỘ ĐÃ BÀN GIAO.

Căn hộ trong khu vực Cát Lái.

Khu vực phường Cát Lái quận 2 là một trong những khu đô thị tiên phong tại quận 2 về xây dựng nhà ở giá rẻ. Hiện tại trong khu vực này có khá nhiều dự án căn hộ đã bàn giao và chuẩn bị bàn giao. Dự án này toạ lạc tại phường Cát Lái, quận 2. Liền kề cảng Cát Lái và khu vực phà Cát Lái được đầu tư bởi công ty cổ phần Kiến Á.

Điểm mạnh của các dự án khu vực này là các căn hộ đã bàn giao nhà sẵn, phù hợp với khách hàng mua ở liền, khách hàng có mức tài chính từ 1.8-2 tỷ, các căn hộ hầu hết đã có sổ hồng lâu dài.

Nhược điểm của khu vực này là vị trí dự án nằm gần với khu cảng, nên lượng xe tải và xe contaner hoạt động thường xuyên, khu vực hay bị kẹt xe và bị ảnh hưởng tiếng ồn của xe cộ và khu cảng.

SKY 9

Dự án Sky 9 toạ lạc tại đường Liên Phường , phường Phú Hữu, quận 9 do công ty TNHH phát triển nhà quốc gia Khang Việt làm chủ đầu tư. Dự án bao gồm 3 block cao từ 15- 18 tầng. Các căn hộ có diện tích từ 46 – 72m2.

Hiện dự án đã được bàn giao cách đây hơn 4 năm. Nên nhược điểm của căn hộ này là căn hộ đã qua sử dụng. Vị trí dự án cũng là khu nhiều xe tải và contaner qua lại nên cũng có nhiều tiếng ồn, mảng xanh ít và tiện ích xung quanh chưa đồng bộ.

Bù lại thì dự án phù hợp với khách hàng cần di chuyển trong khu vực quanh quận 9, có công việc tại khu vực này.

The Eastearn

Ricca

 

  1. CĂN HỘ XÂY MỚI

CĂN HỘ THỦ THIÊM GREEN HOUSE

Bài viết liên quan