Bảng giá đất tại Bảo Lộc – Bảo Lâm

Năm 2020 là một trong những năm được đánh giá là vô cùng khó khăn đối với thị trường bất động sản trong nước với rất nhiều thử thách và khó khăn. Hàng loạt các dự án bất động sản không thể tung ra thị trường, đặc biệt là các dự án trong thành phố Hồ Chí Minh. Người mua đất động sản, đặc biệt là nhà đầu tư buộc phải tìm kiếm cơ hội ở những thị trường nằm ngoài thành phố Hồ Chí Minh như ở các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai… Và cũng chính vì nguyên nhân đó, thị trường bất động sản Bảo Lộc , Bảo Lâm nổi lên như một điều tất yếu.

Bảo Lộc là một thành phố nhỏ nằm ở phía Tây Nam Tỉnh Lâm Đồng. Nằm giữa thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Đà Lạt. Cách thành phố Hồ Chí Minh 190km, cách thành phố Đà Lạt 110km về hướng Bắc theo Quốc Lộ 20. Cách Phan Thiết và Dầu Giây 120km theo hướng QL 55 và QL20.

Sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi khi dễ dàng kết nối với những đô thị lớn về kinh tế và du lịch khiến Bảo Lộc trở thành một địa điểm lý tưởng trong mắt nhiều nhà đầu tư. Đặc biệt là những ông lớn trong lĩnh vực bất động sản như Novaland, Hưng Thịnh, HimLam, Ecopark, VinGroup, Văn Phú Invest,..

VinGroup hiện đang có một dự án Vinpearl Đà Lạt quy mô hơn 251ha tại phía Đông hồ Tuyền Lâm, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

Tập đoàn Him Lam đang hướng đến việc đầu tư một số dự án tại phường B’lao, thành phố Bảo Lộc, khu du lịch sinh thái thác Đá Bàn, các tuyến đường kết nối giao thông trục Bắc Nam, khu đô thị du lịch ” Thiên đường Mắc Ca” có diện tích hơn 187ha nằm tại khu vực phía Nam Tp. Bảo Lộc.

Tập đoàn Novaland đang dự kiến triển khai dự án Novaworld Đà Lạt tại Hồ Đạ Ròn, Đạ Ròn, Đơn Dương , Đà Lạt trong năm 2021 với quy mô 650ha.

Tập đoàn Ecopark đang hướng tới 2 dự án thành phố Bảo Lộc đang kêu gọi đầu tư là Khu tổ hợp du lịch, dịch vụ sinh thái sân golf, cáp treo núi Sapung và Khu đô thị dịch vụ, giải trí – nghỉ dưỡng Hồ Nam Phương 1 và hồ Nam Phương 2.

Với hàng loạt lợi thế như vậy, chỉ trong vòng 1 năm giá đất các khu vực trong và ngoài thành phố Bảo Lộc đã thay đổi đột biến. Cụ thể đất trồng cây lâu lăm trước đó chỉ có giá tư vài chục cho đến 100tr/ sào hiện giờ đã có giá từ 500tr – 800tr/ sào. Đất thổ cư từ 800 ngàn đến 1tr/m2 nay đã tăng lên đến 9-10tr/m2. Có nơi giá đất lên đến 12tr/m2 tùy vị trí. Bảo Lộc từ một địa điểm không nhiều người biết đến nay đã trở thành điểm đến hấp dẫn đối với nhiều nhà đầu tư.

Còn đối với Bảo Lâm, nhờ sở hữu vị trí giáp ranh với thành phố Bảo Lộc, hạ tầng kết nối thuận tiện nên giá đất tại khu vực này cũng đã tăng lên đáng kể. Trước đây đất trồng cây lâu năm chỉ có giá khoảng 10-20tr/ sào thì hiện nay giá đất nhiều nơi tại Bảo Lâm đã lên đến 500tr-700tr/ sào. Đất thổ cư từ 400-500 ngàn này đã lên đến 4-5tr/m2

Hiện tại, lượng khách hàng quan tâm đến thị trường bất động sản ở Bảo Lộc đang ngày càng gia tăng. Bảo Lộc đang còn là thị trường vô cùng hấp dẫn trong tương lai. Với tốc độ phát triển như hiện nay, nhiều khả năng Bảo Lộc sẽ dần được biết đến tương tự như Đà Lạt. Thay thế Đà Lạt trở thành trung tâm du lịch của Tây Nguyên.

Một số dự án DangCuongHome đang triển khai ở Bảo Lâm:

>>> Xem thêm Dự Án 48 lô Lộc An

>>> Xem thêm Dự Án 98 lô Lộc Ngãi

>>> Xem thêm Dự án Vstar Farm Lộc Ngãi

>>> Xem thêm Đất View Hồ Bảo Lâm Thổ Cư

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

ĐỊA CHỈ: 28 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, quận 2, TP. Hồ Chí Minh

HOT LINE: 0935 11 25 73 – 0911 31 90 92

EMAIL : Dangcuongbds93@gmail.com

Bài viết liên quan